Chọn vest lịch lãm cho chàng nhỏ nhắn

21/08/2018 - 14:55

Những anh chàng 'nấm lùn' vẫn có thể trở nên bảnh bao hơn nhờ cách khéo chọn suit phù hợp.

Người có chiều cao khiêm tốn rất ngại diện vest, bởi nó rất dễ khiến họ bị nhấm chìm trong vải vóc và hình ảnh trở nên 'chững tuổi'. Tuy nhiên nếu nắm vững những quy tắc đơn giản, việc diện suit lại không quá khó khăn.

Các chàng nên chọn áo vest ngắn, có độ dài vừa phải để kéo dài người hiệu quả. Bởi việc mặc áo dài sẽ tạo cảm giác lưng dài hơn, chân ngắn đi.


 

Một trong những cách mặc suit khiến người cao ráo, gọn gàng hơn là chọn áo vest có vạt cắt sâu, chỉ có hai hàng cúc. Khi mặc, bạn hãy nằm lòng quy tắc chỉ cài một cúc.

Về quần, thay vì chọn quần tây ống đứng, để 'kéo dài' chân bạn nên chọn quần ống côn không ly.

Nam giới có dáng người thấp nhỏ nên tránh xa các loại cà vạt. Vì chúng dù to hay nhỏ cũng đều khiến tổng thể trở nên rườm rà. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng cà vạt, bạn nên chọn loại nhỏ và mảnh, không họa tiết.

Một bộ vest sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn chọn đúng đôi giày kết hợp cùng. Để tôn dáng, các chàng trai hãy chọn những loại giày có kiểu dáng thon thả, nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản như loafer. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Nguyễn Vũ, trang điểm Bul Nguyễn, trang phục Xuân Lê, người mẫu Đỗ Quang Vinh.

Theo DUY KHÁNH (Ngôi Sao)

Tin liên quan